Mua bán đất thổ cư Quận Bình Tân giá rẻ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Quận Bình Tân. Tỉnh/Tp: TP HCM.
Cần bán nền đất tiện kinh doanh nhà ở hoặc xây kho xưởng bình tânCần bán nền đất tiện kinh doanh nhà ở hoặc xây kho xưởng bình tânCần bán nền đất tiện kinh doanh nhà ở hoặc xây kho xưởng bình tânCần bán nền đất tiện kinh doanh nhà ở hoặc xây kho xưởng bình tân
Cần bán nền đất tiện kinh doanh nhà ở hoặc xây kho xưởng bìn...

Khoảng 2 Giờ trước

Đất thổ cưQuận Bình Tân

truc
truc
Bán đất bình tân, 85m2 thổ cư, giá 2 tỷ 750 tr sẵn sổ sang tênBán đất bình tân, 85m2 thổ cư, giá 2 tỷ 750 tr sẵn sổ sang tên
Bán đất bình tân, 85m2 thổ cư, giá 2 tỷ 750 tr sẵn sổ sang t...

Khoảng 9 Giờ trước

Đất thổ cưQuận Bình Tân

truc
truc
Cần bán gấp bán đất khu tên lửa đường nội bộ 20m, dân đông gần aeon bình tânCần bán gấp bán đất khu tên lửa đường nội bộ 20m, dân đông gần aeon bình tânCần bán gấp bán đất khu tên lửa đường nội bộ 20m, dân đông gần aeon bình tânCần bán gấp bán đất khu tên lửa đường nội bộ 20m, dân đông gần aeon bình tân
Cần bán gấp bán đất khu tên lửa đường nội bộ 20m, dân đông g...

Khoảng 14 Giờ trước

Đất thổ cưQuận Bình Tân

Ngọc Hậu
ngọc hậu
Bán đất ao đôi bình tân 6x19 giá 4,4 tỷ đường 5m xây dựng đủ

17/1/2022, lúc: 21 giờ 39 phút

Đất thổ cưQuận Bình Tân

Kim Đinh
kim đinh
Chỉ tt 35% (450tr) sở hữu ngay vị trí view sông  mt 40mChỉ tt 35% (450tr) sở hữu ngay vị trí view sông  mt 40mChỉ tt 35% (450tr) sở hữu ngay vị trí view sông  mt 40m
Chỉ tt 35% (450tr) sở hữu ngay vị trí view sông mt 40m

15/1/2022, lúc: 20 giờ 13 phút

Đất thổ cưQuận Bình Tân

M.NHÂN
m.nhân
Chỉ cần tt 30% (500tr) vib ân hạn lãi, gốc 1 năm - đất ngay kdc tân tạo - có sổChỉ cần tt 30% (500tr) vib ân hạn lãi, gốc 1 năm - đất ngay kdc tân tạo - có sổChỉ cần tt 30% (500tr) vib ân hạn lãi, gốc 1 năm - đất ngay kdc tân tạo - có sổChỉ cần tt 30% (500tr) vib ân hạn lãi, gốc 1 năm - đất ngay kdc tân tạo - có sổ
Chỉ cần tt 30% (500tr) vib ân hạn lãi, gốc 1 năm - đất ngay ...

15/1/2022, lúc: 20 giờ 13 phút

Đất thổ cưTỈNH LỘ 10

M.NHÂN
m.nhân
Bán gấp lô đất mt lê cơ, phường an lạc, quận bình tân, giá 2,3 tỷ/nền, shrBán gấp lô đất mt lê cơ, phường an lạc, quận bình tân, giá 2,3 tỷ/nền, shrBán gấp lô đất mt lê cơ, phường an lạc, quận bình tân, giá 2,3 tỷ/nền, shr
Bán gấp lô đất mt lê cơ, phường an lạc, quận bình tân, giá 2...

14/1/2022, lúc: 11 giờ 18 phút

Đất thổ cưQuận Bình Tân

Cường Nguyễn
cường nguyễn
Bán đất có nhà 5x18m giá 7.2 tỷ,shr, cách 100m ra đường số 7 tên lửa,bình tân
Bán đất có nhà 5x18m giá 7.2 tỷ,shr, cách 100m ra đường số 7...

14/1/2022, lúc: 9 giờ 1 phút

Đất thổ cưQuận Bình Tân

YếnHuỳnh
yếnhuỳnh
Chính chủ bán nền đất kdc tên lửa của hai thànhChính chủ bán nền đất kdc tên lửa của hai thànhChính chủ bán nền đất kdc tên lửa của hai thànhChính chủ bán nền đất kdc tên lửa của hai thành
Chính chủ bán nền đất kdc tên lửa của hai thành

3/1/2022, lúc: 9 giờ 12 phút

Đất thổ cưQuận Bình Tân

Mai Phương Ngọc
mai phương ngọc
Chính chủ bán đất mặt tiền full thổ cư 290m2 bùi tư toàn , giá tốt
Chính chủ bán đất mặt tiền full thổ cư 290m2 bùi tư toàn , g...

31/12/2021, lúc: 8 giờ 27 phút

Đất thổ cưQuận Bình Tân

Toptin
toptin

Việc sở hữu một mảnh đất ở trung tâm hoặc gần thành phố Hồ Chí Minh là điều không hề đơn giản, người mua phải có tiềm lực kinh tế mạnh hoặc có nguồn thu nhập ổn định để có thể chi trả các khoản lãi hàng tháng nếu mua nhà trả góp. Ngay lúc này, mua đất thổ cư Bình Tân là một lựa chọn an toàn và lý tưởng nhất.

Lưu ý khi mua đất thổ cư quận Bình Tân

Tìm hiểu thông tin về mảnh đất

Đối với giao dịch mua bán bất động sản, thì các vấn đề pháp lý của khu đất luôn được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo quyền lợi thì người mua yêu cầu chủ sở hữu đất cho xem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, để chắc chắn rằng lô đất không có bất kỳ tranh chấp lối đi vào với các hộ gia đình xung quanh. Bởi sau này khi xây nhà sinh sống ở đây thì bạn sẽ gặp nhiều điều rắc rối khó giải quyết triệt để.

Ngoài ra, để xác thực tính pháp lý, thì khách mua có thể đến phòng địa chính của UBND phường/xã hoặc văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất quận/huyện nơi có bất động sản.

Bên cạnh đó, để thuận tiện trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày cho tất cả các thành viên trong gia đình, thì bạn nên chọn những lô đất gần tiện ích – dịch vụ thiết yếu như: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí,…

Mua bán đất có sổ đỏ

Đã nhiều khách hàng chủ quan mua đất không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ), khiến rơi vào tình cảnh “tiền mất – tật mang”. Chính vì vậy, để hạn chế được những rủi ro và an tâm được đền bù nếu sau này nằm trong diện thu hồi đất của nhà nước, thì nhất định phải mua đất đã có sổ đỏ.

Nếu mảnh đất có sổ, thì người mua phải kiểm tra cẩn thận các thông tin xem diện tích thửa đất cần mua có trùng khớp với diện tích trong sổ hay không. Vì nhiều trường hợp, người bán chỉ bán một phần nhưng chưa làm thủ tục tách thửa và “hứa hẹn” sau này tách sổ.

Mua đất có sổ riêng

Hiện nay, tình trạng mua đất chung sổ đang xảy ra khá phổ biến, bởi giá đất thổ cư quận Bình Tân thường được rao bán rẻ hơn. Đây được xem là sai lầm góp phần gia tăng mức độ rủi ro trong mua bán đất thổ cư.

Ngoài ra, nếu chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi bạn muốn thực hiện bất kỳ biến động đất đai nào thì cũng cần phải có sự chấp thuận của tất cả những người đồng sở hữu. Việc này rất phức tạp vì không phải lúc nào cũng được sự đồng ý của mọi người.

Hợp đồng mua bán

Bất kỳ giao dịch mua bán nào, thì hợp đồng là văn bản quan trọng và có giá trị pháp lý. Đặc biệt, đối với mua bán đất đai có giá trị tài sản lớn thì người mua cần phải đọc kỹ, xem xét kỹ lưỡng tất cả điều khoản để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

Hạn chế việc mua bán viết tay, bởi chúng sẽ không có tính pháp lý, điều này sẽ gây bất lợi lớn cho khách mua đất. Nếu tài sản đã có sổ thì nên đến văn phòng công chứng để làm hợp đồng.

Yêu cầu tất cả những người có tên trong sổ hộ khẩu (cha/mẹ, vợ/chồng, anh chị em, con cái,…), ký nhận đồng thuận vào biên bản bán đất. Điều này sẽ hạn chế được những tranh chấp, kiện tụng không đáng.

Sau khi ký hợp đồng một trong các bên (đã được thỏa thuận) phải đến cơ quan thuế, để nộp thuế tránh bị phạt do chậm nộp. Bên cạnh đó, khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, người mua phải kiểm tra nội dung ghi trong sổ có chính xác không, nếu phát hiện sai sót phải đề nghị chỉnh sửa ngay.

Tìm mua đất thổ cư quận Bình Tân giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy để tham khảo các thông tin về đất thổ cư quận Bình Tân, thì website nhadat24h.net là lựa chọn hàng đầu. Tại đây, người mua dễ dàng liên hệ với chính chủ hoặc qua môi giới để được tư vấn đầu tư hiệu quả.

Mỗi ngày trên website có hàng ngàn tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp,…tại quận Bình Tân. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại so với phương thức tìm mua truyền thống.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua đất thổ cư Bình Tân, hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được mảnh đất ưng ý nhất.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất Bình Tân

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Order Online True Coffee
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm