Chủ đầu tư hỗ trợ khác thuê kiot chợ vcn phước hải

Báo cáo
Tổng tiền
Diện Tích
Mã BĐS 2458952
Tỉnh thành
Loại Tin
Ngày Đăng 5/12/2017, lúc: 7 giờ 43 phút
Quận Huyện
Vị Trí
Loại BĐS
Hướng
  • Mô Tả

Chợ VCN Phước Hải, Nha Trang là khu chợ truyền thống được xây dựng với thiết kế hiện đại, tiện lợi và cao cấp bậc nhất tại Nha Trang. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân các khu đô thị, dân cư lân cận mà sẽ dần trở thành điểm nhấn thu hút khách du lịch thập phương đến với thành phố biển Nha Trang.
Chợ VCN Phước Hải sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư, các công ty du lịch có thể khai thác những tiềm năng về dịch vụ, thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm, tham quan của khách du lịch đến với Nha Trang:
1. Xây dựng khu mua sắm đồ lưu niệm, đặc sản địa phương nhằm phục vụ khách du lịch và người dân
2. khai thác, kinh doanh các ngành nghề và dịch vụ khác nhằm thu hút khách du lịch đến tham quan, mua sắm tại chợ (khu vui chơi, dịch vụ ăn uống, và các dịch vụ hỗ trợ du lịch khác).
3. Các đơn vị, cá nhân kinh doanh du lịch có thể liên kết với tiểu thương tại Chợ để thực hiện tour tham quan Chợ VCN Phước Hải nhằm đem lại lợi ích cho các bên.
4. Không gian mua sắm văn minh, hiện đại và an toàn không chỉ mạng lại lợi ích, sự an tâm cho khách du lịch và còn tạo được uy tín cho đơn vị tổ chức tour tham quan.
5. Các công ty du lịch, có thể thực hiện kinh doanh các dịch vụ thương mại tại chợ VCN Phước Hải để phục vụ khách du lịch đồng thời, có thể chủ động đưa ra các yêu cầu cũng như kiểm soát giá cả, chất lượng mặt hàng của các tiểu thương liên kết tại chợ nhằm tạo nên tour tham quan chợ chất lượng, hài lòng khách du lịch.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác và sẽ tạo điều kiện để các nhà đầu tư khai thác cũng như xây dựng khu chợ VCN Phước Hải trở thành điểm đến tin cậy của khách du lịch và người dân.

6. Giá thuê từ: 330.000đ/kiot/tháng
Trân trọng!Đ/C; Tòa nhà VCN, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang Điện thoại: 0122.7527.888

Gọi điện Chat Quan tâm
Đã có lượt yêu cầu tư vấn

TIỆN ÍCH TRONG VÒNG 2KM

Gọi điện Chat Quan tâm
Đã có lượt yêu cầu tư vấn
Tương tác nhiều hơn giúp tăng cơ hội mua nhà cho bạn!


  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter