• Căn hộ An Gia Reverside

Căn hộ An Gia Reverside

 Phối cảnh dự án căn hộ An Gia Reverside

Phối cảnh dự án căn hộ An Gia Reverside

 

Sau sự thành công từ các dự án như: khu căn hộ Khang Gia Gò Vấp, khu phức hợp An Gia Star, An Gia Garden. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản An Gia tiếp tục vươn mình sang một vùng đất mới hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ nơi đây…

Nằm trong quần thể kiến trúc của khu đô thị mới can ho cao cap quan 7, Căn hộ  An Gia Riverside hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn cho một cuộc sống hiện đại, bên cạnh đó là những thảm xanh từ khu vực công viên dọc bờ sông hay các hồ sinh thái.

Ý tưởng thiết kế An Gia Riverside

 Chủ đầu tư dự án căn hộ An Gia Reverside

Chủ đầu tư dự án căn hộ An Gia Reverside

 

Có một đoạn văn viết về Sài Gòn rất thật : “Những con đường nghẹn vì người đông. Những dòng sông nghẹn vì rác rưởi. Những ngọn gió nghẹn vì khói bụi. Những ban mai nghẹn trong tiếng còi xe. Bầu trời nghẹn vì những khối nhà cứng nhắc và khô khốc.”

Có quá nhiều những áp lực để con người tìm đến những ước mơ, để từ đó, những người làm công việc kiến tạo cuộc sống mới lại trăn trở ngày đêm, nghĩ về những điều tốt đẹp, những giá trị bền vững.

Trên dòng đời xuôi ngược, ai cũng có những giấc mơ, thường là về những điều mình chưa có. Trong vô vàn những giấc mơ đó, có một giấc mơ mà ai cũng từng mơ đó là ngôi nhà yêu thích của mình. Người chưa có nhà thì chỉ mơ một ngôi nhà đơn giản; người có nhà rồi thì mơ một ngôi nhà thích hơn; và người có nhà mình thích rồi… thì lại thường quên mất ngôi nhà mình đã từng mơ và yêu thích. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi đó là dù thế nào đi nữa thì ngôi nhà vẫn là chỗ nâng niu những nụ cười yêu thương, những phút bình yên sau bộn bề cuộc sống, và giấc ngủ ngon để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi sáng tinh mơ của tất cả mọi người…An Gia Riverside là ngôi nhà được thiết kế để Bạn tận hưởng từng giây quý giá của cuộc sống.

Đọc tiếp
Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này