• Căn hộ Tecco Town

Căn hộ Tecco Town Bình Tân

Phối cảnh tổng thể dự án Everville

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Town

 

Tổng quan về dự án Căn hộ chung cư Tecco Town

Dự án Tecco Town là dự án khu phức hợp với 9 block chung cư cao 21 tầng được quy hoạch với 1.600 căn hộ.

Trong đó:

+ Diện tích khu đất: 50.477,8 m2
+ Tầng hầm: 21.058 m2
+ Diện tích sàn căn hộ: 109.814 m2
+ Diện tích sàn thương mại: 5.097 m2
+ Diện tích nhà trẻ: 2.223 m2
+ Diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng: 1.503 m2
+ Diện tích trường học công: 14.000 m2
+ Diện tích đất cây xanh tập trung: 4.035,3 m2
+ Diện tích các loại căn hộ: 47,9 – 100,5 m2
+ Mật độ xây dựng: 30.2%, phần còn lại là công trình công cộng, các tiện ích của dự án.

Với quy mô lớn nhất tại quận Bình Tân hiện nay, Tecco Town còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội: Một trường học công có diện tích 1,4ha; công viên cây xanh và đường nội bộ 1,6ha. Nằm giữa 9 block căn hộ hình eclipse là quảng trường nội khu tạo thành một khối kiến trúc đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên, các căn hộ đều có mặt thoáng để đón ánh sáng, nắng và gió trời.

Căn hộ Tecco Town là khu phức hợp với 9 block chung cư cao 21 tầng được quy hoạch với 1.600 căn hộ với diện tích từ 47.9m2 đến 100.5m2.
Mật độ xây dựng tại dự án chỉ : 30.2%, phần còn lại là công trình công cộng, các tiện ích của dự án như nhà trẻ, trường học công, khu đất cây xanh rộng đến 4.035,3 m2

Dự án căn hộ Tecco Town chú trọng thiết kế một không gian xanh được bao bọc bởi một công viên cây xanh và một quảng trường trung tâm rộng 1,9 ha, một quảng trường trung tâm nhằm điều hòa hệ thống giao thông nội bộ, cảnh quan môi trường, kết nối với một trường học 8.000m2 và khu cây xanh. Sống tại Tecco Town bạn sẽ được tận hưởng hầu hết các dịch vụ tiện ích cho nhu cầu của gia đình bạn.

Tại căn hộ Tecco Town, tất cả đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống và dự án cũng bao gồm cả yếu tố tiện nghi công cộng gia tăng giá trị môi trường sống như : hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

Thiết kế dự án Tecco Town

Đầu tư đến từng chi tiết nhỏ chính là điều làm khách hàng hài lòng ở chủ đầu tư. Đèn trần chiếu sáng, nước sơn đều hòa hợp một cách hoàn hảo.

Diện tích các căn hộ ở đây trải dài từ 47.9 m2 đến 100 m2. Nhằm đạt được sự hài lòng tối đa từ khách hàng, chủ đầu tư đã bỏ ra rất nhiều công sức trong việc sắp xếp các không gian nội thất trong căn hộ, mong muốn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Các căn hộ ở đây đều là có hướng sáng hoàn hảo, giúp đón luồng ánh sáng tự nhiên và gió tươi mát của trời. Chủ nhân sống tại căn hộ sẽ luôn có một khởi đồng ngày mới thật năng động và tràn đầy năng lượng.

Diện tích của dự án phần lớn được dành để xây dựng một vòng “bảo vệ xanh” xung quanh các căn hộ. Môi trường sống lý tưởng với công viên nội khu tươi mát là điều mỗi người dân thành phố Hồ Chí Minh đều hướng tới. Quảng trường rộng lớn của dự án cũng được quy hoạch đồng bộ.

Đọc tiếp

Căn hộ Tecco Town cần bán

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này