• FLC Garden City
  • FLC Garden City
  • FLC Garden City

Khu đô thị FLC Garden City

Phối cảnh tổng thể dự án FLC Garden City

Phối cảnh tổng thể dự án FLC Garden City

 

Khu đô thị FLC Garden City được hiện thực hóa từ ước mơ xây dựng một không gian sống kiểu mẫu hoàn hảo với nhiều tiện ích hiện đại hòa cùng không gian thiên nhiên tươi mát và trong lành. Các hạng mục chính của dự án được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên

Các phân khu được kết nối bằng những thảm cây xanh, bãi cỏ, đường giao thông..., tạo ra tính độc lập cho từng khu, nhưng vẫn đảm bảo được sự liên kết, mang đến cho cư dân một không gian sống xanh.

Với hệ thống đồng bộ bao gồm : khu vui chơi, làm đẹp, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục .... chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của bạn tại khu vực Phía Tây Hà Nội. Dự án được xây dựng với nhiều nhà ở đa dạng khác nhau với các mức chi phí khác nhau nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Được thiết kế theo ý tưởng hướng đến một không gian sống xanh, trong lành, mang hơi thở của thiên nhiên vào từng ngôi nhà bằng cách sử dụng tối đa những khoảng không gian cây xanh, mặt nước.

Ưu điểm nổi bật của FLC Garden City là hồ điều hòa trung tâm tự nhiên có diện tích gần 1 ha nằm trong dự án. Hồ nước trung tâm này không chỉ là nơi dạo chơi, thư giãn của dân cư trong khu đô thị, mà còn là điểm nhấn không gian, giúp điều hòa khí hậu, mang đến sự tươi mát cho những ngày hè nóng bức, giảm đi sự ngột ngạt thường có của những khu đô thị hiện đại. Các đảo cây xanh, vườn hoa, công viên lớn, bé khác nhau được sắp xếp xen kẽ giữa các khu nhà ở trên cơ sở bố trí, thiết kế hợp lý.

Hồ nước trung tâm dự án FLC Garden City

Hồ nước trung tâm dự án FLC Garden City

 

Được xây dựng với nhiều nhà ở đa dạng khác nhau với các mức chi phí khác nhau nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. FLC Garden City có khu quần thể biệt thự nhà vườn được xây dựng với các diện tích từ 220 - 320 m2/căn, cao 3 tầng, thiết kế theo phong cách châu Âu và được bố trí xung quanh khu vực hồ cảnh quan, mặt hướng hồ, tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Đài phun nước FLC Garden City

Đài phun nước FLC Garden City

Ngoài khu biệt thự nhà vườn, gần 300 căn biệt thự chia lô cao 4 tầng với diện tích từ 90 – 110 m2. Khu biệt thự này được xây dựng trên khu đất rộng 25.083m2, chia làm 11 lô khác nhau, được bố trí khoa học dọc các tuyến đường trong khu đô thị và nằm xen giữa các khu nhà cao tầng với thiết kế theo hướng không gian mở, tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, mang đến cho bạn một không gian xanh, thoáng đãng, trong lành.

 Xen giữa các lô nhà liền kề là các vườn hoa cây xanh, công viên xanh kết hợp các đài phun nước lớn, nhỏ với các kiểu kiến trúc tinh túy từ châu Âu tạo nên khoảng không gian công cộng phục vụ nhu cầu dạo chơi, vui chơi, nghỉ ngơi, giải trí của người dân trong khu đô thị.

QUY MÔ DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN HÀNH GIAI ĐOẠN I :

- Diện tích tổng thể dự án  : 7,895(ha) tương đương 78950 (m2), trong đó: mật độ xây dựng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình giáo dục là 3,4%

- Số lượng căn hộ :  khoảng 300 căn .

- Diện tích xây dựng khu nhà liền kề  :  25.083(m2) dự kiến chia làm 11 lô khác nhau, sẽ bố trí một cách khoa học dọc các tuyến đường nhỏ trong khu đô thị và nằm xen giữa các khu nhà cao tầng với thiết kế theo hướng không gian mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, mang đến cho bạn một không gian sống thoáng đãng, trong lành.

- Chiều cao mỗi nhà liền kề  : dự kiến là 4 (tầng)

- Khu thương mại, dịch vụ : có siêu thị , nhà trẻ, phòng  khám, ngân hàng, ....Sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn và gia đình các dịch vụ tiện ích khác của cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp

- Khu không gian xanh : nhiều cây xanh, công viên, mặt hồ là gần 20%, còn gì tuyệt vời hơn cho cuộc sống mỗi ngày thêm trong lành và sảng khoái.

- Bãi đỗ xe diện tích lớn với hệ thống quản lý hiện đại, áp dụng công nghệ thông minh cho bạn sự tiện lợi và dễ dang khi đi lại .

Đọc tiếp

FLC Garden City cần bán

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này