• Chung cư The Vesta Phú Lãm
  • Chung cư The Vesta Phú Lãm
  • Chung cư The Vesta Phú Lãm

Chung cư The Vesta Phú Lãm

 Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư The Vesta Phú Lãm

Phối cảnh tổng thể dự án Chung cư The Vesta Phú Lãm

 

Khu nhà ở Xã hội The Vesta nằm trên ranh giới hành chính Phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội cách đường quốc lộ 6 khoảng 800 m và tiếp giáp với đường quốc lộ 21B. Đặc biệt, The Vesta là dự án Nhà Ở Xã Hội duy nhất nằm tại điểm đầu của tuyến đường sắt đô thị trên cao Hà Đông – Cát Linh. Là tuyến giao thông trọng điểm trong mạng lưới giao thông của đường sắt Hà Nội giúp cho việc đi lại thuận tiện giữa người dân Hà Đông vào trung tâm thành phố chỉ còn 15 phút. The Vesta nằm trên trục đường kết nối các quận, huyện và các tỉnh phía Tây Nam về thành phố.

 Toàn cảnh dự án Chung cư The Vesta Phú Lãm

Toàn cảnh dự án Chung cư The Vesta Phú Lãm

Dựa trên “ý tưởng thiết kế vì cộng đồng”, dự án The Vesta còn tích hợp hệ thống các công trình công cộng và hạ tầng tiện ích, đầy đủ các chức năng, dịch vụ. Được thiết kế tạo lập điểm nhấn đô thị bao gồm 5 tòa nhà (CT1, CT2, CT3, CT4 và CT5) cao 19 tầng có 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ thương mại với mật độ xây dựng chỉ 44%. Thiết kế hài hòa theo phong cách thống nhất và có bản sắc kiến trúc Việt Nam, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới. Không gian mở tạo cảm giác không hề có ranh giới, giữa các phòng và căn hộ như rộng ra liên kết trực tiếp với thiên nhiên nhiên bên ngoài. An ninh của The Vesta cũng được chú trọng với hệ thống tường bao xung quanh dự án, hệ thống camera bố trí xung quanh các tòa nhà: bên trong các lối ra vào công trình, sảnh thang máy, khu để xe dưới tầng hầm..

 

 Phối cảnh dự án Chung cư The Vesta Phú Lãm

Phối cảnh dự án Chung cư The Vesta Phú Lãm

Khu nhà ở Xã hội The Vesta bao gồm 05 nhóm nhà cao tầng CT1, CT2, CT3, CT4 và CT5 được thiết kế cao 19 tầng có thang máy. Được phân khu chức năng bao gồm: 01 Tầng hầm, Tầng 1 bố trí thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng được, bố trí bậc lên xuống tam cấp, hệ thống đường dốc cho người khuyết tật. Các phòng kỹ thuật điện, nước, hệ thống thu rác...

Chức năng mỗi tòa chung cư như sau :

 Số tầng : 19 tầng có 01 Tầng hầm

Tầng 1 : thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng

Tầng 2 – tầng 18 : căn hộ chung cư

Diện tích căn hộ từ: 48,2m2 - 68,1m2

Tổng số căn hộ: 1902 căn hộ

Đọc tiếp

Chung cư The Vesta Phú Lãm cần bán

Tin tức

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này