• Chung cư Golden Park Tower
  • Chung cư Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower, Cầu giấy, Hà Nội

Phối cảnh căn hộ Golden Park

Phối cảnh căn hộ Golden Park
 

 

Chung cư Golden Park Tower là dự án hiếm hoi còn lại được cấp phép xây dựng tại mảnh đất trung tâm của quận Cầu Giấy. Dự án là Tổ hợp khách sạn - Văn phòng - TTTM - chung cư cao cấp với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống đẳng cấp và hiện đại. Chung cư Golden Park Tower sẽ trở thành tâm điểm chú ý của BĐS Cầu Giấy trong năm 2018 bởi đây là một dự án đẳng cấp nhất khu vực gồm 1 tòa tháp đặt tại vị trí được xem là đẹp nhất trung tâm Quận Cầu giấy. Chính nhờ sự tâm huyết vô cùng lớn của Chủ Đầu Tư hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống sáng tạo, thông minh và đẳng cấp giữa lòng Hà Nội. 

Diện tích khu đất: 4.756m2
Mật độ xây dựng: 45%
Số tầng nổi 45 tầng 
- Tầng 1 : Chức năng thương mại dịch vụ, sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh khách sạn
- Tầng 2-7 : Chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng 
- Tầng 8: Chức năng dịch vụ: Café, phòng tập, bể bơi, kỹ thuật…
- Tầng 9-31 : Chức năng căn hộ ở, mỗi tầng 16 căn hộ
- Tầng 32 chức năng khách sạn, các phòng phục vụ khách sạn, nhà hàng, phòng họp, đa chức năng…
- Tầng 33-34: Chức năng phòng khách sạn, mỗi tầng 20 phòng khách sạn.
- Tầng 45 chức năng nhà hàng, cafe, bể bơi.
Số căn hộ: 360 căn
Diện tích căn hộ: 82m2 – 235m2
Căn hộ khách sạn: 240 căn 

Thiết kế căn hộ Golden Park

Dự án chung cư Golden Park được thiết kế bao gồm khu trung tâm thương mại & văn phòng, Căn hộ khách sạn hạng sang và Khu căn hộ cao cấp:

Trung tâm thương mại & văn phòng

Trung tâm thương mại được thiết kế riêng biệt, hiện đại với đầy đủ các  dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, thư giãn đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của quý khách hàng. Khu văn phòng được thiết kế và đầu tư đồng bộ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Căn hộ Khách sạn Hạng sang

Với 240 căn hộ khách sạn cùng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao và thiết kế đặc biệt, duy nhất tại Hà Nội đó là hệ thống thang kính trong suốt với tầm nhìn không giới hạn sẽ là điểm đến cho mọi thượng khách trong nước, quốc tế có nhu cầu nghỉ ngơi, lưu trú ngắn và dài hạn.

Căn hộ cao cấp

Các căn hộ được thiết kế với tầm nhìn không giới  hạn, các chủ nhân sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh,  huyền ảo của thành phố về đêm và đón những ánh bình minh đầu tiên của một ngày mới bắt đầu để cảm nhận
trọn vẹn nhịp sống thời thượng. Trang thiết bị nội thất được lựa chọn, tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng.

 

Đọc tiếp

Chung cư Golden Park Tower cần bán

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này