• Chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi
  • Chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi
  • Chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi
  • Chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi

Chung cư Golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Golden Land chiếm lĩnh một vị trí đắc địa nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, trục đường duy nhất nối Hà Đông và một số huyện lân cận với nội thành Hà Nội. Dự án nằm gần điểm giao cắt của đường vành đai 3.

Phối cảnh dự án Golden Land

( Phối cảnh dự án Golden Land )

Từ đây, người dân rất dễ dàng đi tới Hồ Hoàn Kiếm, sân bay Nội Bài, Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình... Trong tương lai, Golden Land sẽ dễ dàng kết nối với các thành phố lân cận nhờ hệ thống đường cao tốc đi từ cầu Thanh Trì đến đường Phạm Hùng và hệ thống đường sắt trên cao. Có thể khẳng định, vị trí của dự án đóng vai trò như cánh cửa rộng mở tiếp cận các tiện ích tốt nhất của đô thị.

Sơ đồ liên hệ vùng chung cư Golden Land

( Sơ đồ liên hệ vùng chung cư Golden Land )

Trong sự phát triển chung của Thủ đô, trục đường Nguyễn Trãi đang là một khu vực phát triển với rất nhiều dự án đang được triển khai, nằm gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia và rất nhiều các trường Đại học lớn như Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh...cùng với hệ thống các trường Cao đẳng, trường Dạy nghề tập trung. Đặc biệt, nơi đây gần với trường chuyên phổ thông trung học Khoa học tự nhiên có danh tiếng trong hệ thống trường chuyên quốc gia. Như vậy, một môi trường sống "độc lập mà liên kết" sẽ gia tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân Golden Land.

Trung tâm thương mại Golden Land

( Trung tâm thương mại Golden Land )

QUY MÔ DỰ ÁN: Dự án được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 2,4ha. với mật độ xây dựng khoảng 39%. Diện tích sàn xây dựng khoảng 141.000m2, Hệ só sử dụng đất khoảng 5 lần. Được phê duyệt quy hoạch kiến trúc và cấp phép xây dựng 5 toà nhà cao tầng  ( từ 25 - 33 tầng):

Phối cảnh tòa nhà chung cư Golden Land

( Phối cảnh tòa nhà chung cư Golden Land )

- 3 Toà nhà chung cư cao cấp cao 25 và 27 tầng với 3 tầng hầm cho toàn bộ khối nhà.

- 1 Toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm

- 1 Toà nhà ở cao khoảng 21 tầng với 3 tầng hầm.

- Tổng vốn đầu tư của Dự án dự kiến trên 4.000 tỷ đồng Dự án được tư vấn thiết kế bởi Tập Đoàn thiết kế hàng đầu của Pháp - Công ty cổ phần Archipel

 

Đọc tiếp

Chung cư Golden Land cần bán

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này