• Hà Đô Park View

    Chung cư Hà Đô Park View nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy, trong quần thể khu đô thị của quận đã được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với Công viên Yên Hòa rộng hơn 3ha đã được khánh thành đưa vào sử dụng sẽ mạng đến cho cư dân môi trường sống xanh lý tưởng và thân thiệnXem tiếp
    Chung cư Hà Đô Park View
  • Chung cư Hà Đô Park View

Chung cư Hà Đô Park View

  Phối cảnh dự án Hà Đô Parkview

Phối cảnh dự án Hà Đô Parkview

 

Chung cư Hà Đô Park View được thiết kế theo tiêu chí "hướng tới phong cách sống hiện đại, tiện nghi qua sự kết hợp năng động và hài hòa giữa khu dân cư, văn phòng các tiện ích và dịch vụ hạ tầng xã hội", cùng với ý tưởng chủ đạo là “tạo lập một không gian sống luôn hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng”.

Chung cư Hà Đô Park View nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy, trong quần thể khu đô thị của quận đã được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với Công viên Yên Hòa rộng hơn 3ha đã được khánh thành đưa vào sử dụng sẽ mạng đến cho cư dân môi trường sống xanh lý tưởng và than thiện với mọi trường.

Ý tưởng chính của chung cư Hà Đô là tạo nên một căn nhà cao cấp trong một khu đô thị mới vào loại đẹp nhất Hà Nội. Thiết kế của Hà Đô Park View là của Tập đoàn DA danh tiếng của Hàn Quốc.

Hà Đô Park View được thiết kế với 2 tầng hầm phủ toàn bộ dự án (mỗi tầng có điện tích khoảng 5.000 m2) cộng với 32 tầng nổi trong đó có 4 tầng( tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 3A) trung tâm thương mại gồm: Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, bể bơi trong nhà, trung tâm thể dục thể thao, vườn trẻ, spa - Massage, thẩm mỹ... phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của các cư dân. 29 tầng là căn hộ cao cấp từ tầng 4 đến tầng 32

Đọc tiếp

Chung cư Hà Đô Park View cần bán

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này