• Đóng 30% nhận nhà ngay Chung cư PCC1 giá rẻ Hà Đông
  • Đóng 30% nhận nhà ngay Chung cư PCC1 giá rẻ Hà Đông
  • Đóng 30% nhận nhà ngay Chung cư PCC1 giá rẻ Hà Đông
  • Đóng 30% nhận nhà ngay Chung cư PCC1 giá rẻ Hà Đông

Chung cư PCC1 Complex, Hà Đông, Hà Nội

Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex) do Công ty cổ phần Xây lắp điện 1(PCC1) làm Chủ đầu tư được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí đẹp thuận lợi nhất được kết nối vào Trung tâm Thành phố Hà Nội tiện lợi với hệ thống tuyến đường sắt trên cao. Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex) sẽ được Chủ đầu tư chính thức mở bán vào tháng 12 năm 2014.

 Phối cảnh dự án PCC1 Complex

( Phối cảnh dự án PCC1 Complex )

Chung cư Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex) với bốn tòa tháp cao 15 tầng chức năng liên hoàn của căn hộ bậc trung cùng với trung tâm thương mại và văn phòng, dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường hơn 540 căn hộ,  cùng 3 tầng TTTM và văn phòng cho thuê. Căn hộ Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex) với diện tích đa dạng tính theo tim tường từ 49,2 đến 67,02 m2 và diện tích thông thủy từ 44,6 m2 đến 61,5 m2 bao gồm 2 phòng ngủ  và từ 01-02 nhà vệ sinh, thiết kế tiện nghi tận dụng tối đa diện tích sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN
    Tên dự án: Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex)
    Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây lắp điện 1
    Vị trí xây dựng:  Phú Lương, quận Hà Đông, Thành phố  Hà Nội
    Diện tích khu đất: 8.814.4 m2
    Diện tích xây dựng: 2.730 m2, còn lại hạ tầng cây xanh, sân vườn
    Vốn đầu tư: khoảng 413 tỷ VNĐ
    Quy mô tòa nhà: Tầng hầm , 04 tòa tháp (15 tầng/01 tòa)
    Chức năng: 01 tầng hầm: bãi đỗ xe, dịch vụ ăn uống; 2 tầng TTTM và văn phòng; 15 tầng căn hộ
    Tổng số căn hộ: 540 căn hộ
    Dự kiến bàn giao đưa vào sử dụng Quý I/2016

Xung quanh khu dân cư văn minh, khuôn viên cây xanh… tạo ra một môi trường sống dân trí cao tạo nên không gian xanh hài hòa giữa cuộc sống và môi trường thiên nhiên.
Các căn hộ được thiết kế hợp lý, thông minh với vách kính rộng từ sàn tới trần giúp gia chủ cảm thấy mình như được sống giữa thiên nhiên, đồng thời mang ánh sáng tự nhiên đến mọi vị trí trong phòng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tận dụng tối đa những lợi thế từ vị trí cũng như được bao quanh bởi các tuyến đường từ 4 phía tạo ra các góc nhìn phong cảnh đường phố đẹp nhất, đón ánh sáng tối ưu cho căn hộ và lõi giao thông hành lang.
Các căn hộ cao cấp được bố trí tràn đầy ánh sáng tự nhiên, không gian mở hài hòa từ phòng khách và sinh hoạt chung, đến ban công lớn tại phòng ngủ giúp mang lại không gian riêng biệt và cảm giác thông thoáng, đón nắng và không khí tới mỗi gia đình. Khu vực bếp được thiết kế theo phong cách Á Đông, có ban công riêng thông thoáng, phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.
Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex)mang lại nhiều sự lựa chọn cho một cuộc sống . Không gian trên tầng cao nhất, giúp mỗi căn hộ không bị hạn chế tầm nhìn với những ô cửa nhỏ mà mở rộng tầm nhìn tích hợp nhiều công năng sử dụng tiện nghi.

KHÔNG GIAN SỐNG
Trung tâm thương mại  nằm tại khối đế của tòa tháp Nhà ở Xây lắp điện 1 Hà Đông (PCC1 Complex) phù hợp với gian hàng , phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân trong tòa nhà và toàn khu vực.
Văn phòng nằm tại khối đế của tòa nhà, hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất về không gian, kiến trúc và thiết kế hiện đại để mang lại môi trường làm việc tối ưu là tiền đề cho những bước đường của thành công.

Đọc tiếp

Chung cư PCC1 Complex cần bán

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này