• Xuất ngoại giao Ecolife Capitol

    Bán nhiều xuất ngoại giao chung cư Ecolife Capitol, giá thấp hợp giá gốc chủ đầu tư, diện tích nhỏ hợp lý với mức giá chỉ từ 1.1 tỷ/căn hộXem tiếp
    EcoLife Capitol 60 Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài )
  • EcoLife Capitol

    EcoLife Capitol là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.Xem tiếp
    EcoLife Capitol 60 Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài )

Chung cư EcoLife Capitol, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Phối cảnh chung cư Eco Life Capitol

Phối cảnh chung cư Eco Life Capitol

 

Chung cư EcoLife Capitol là dự án được đầu tư xây dựng, theo giấy phép xây dựng số 21/GPXD-SXD, sở Xây dựng Hà Nội cấp ngày 13/4/2015. Nằm trong một quần thể cảnh quan gồm hồ nước, công viên cây dự án ECOLIFE CAPITOL là sự tận dụng tối đa không gian tự nhiên xung quanh. Tạo nên một quần thể gần gũi với thiên nhiên, hài hòa với các tiện ích, dịch vụ.

+ Tòa tháp A1 & A2 cao 36 tầng

+ Tòa tháp A3 cao 34 tầng

+ Số tầng hầm 02 tầng hầm để xe ô tô, tầng lửng để xe máy

+ Tầng thượng xây dựng hệ thống sân vườn, cây xanh có diện tích 300m

+ Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em.

+ Bể bơi 4 mùa được xây dựng tại tầng 05 của tòa nhà có diện tích mặt hoof 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, phục hồi thể lực, làm đẹp.

Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ.

Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên, len lỏi tinh tế trong từng thiết kế. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi.

Bể bơi nhân tạo rộng được thiết kế nằm trong hai khối tháp như hồ điều hòa thu nhỏ, có tác dụng “giảm nhiệt” mang lại không gian sống thoáng đãng và bầu không khí trong lành.

Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai của EcoLife Capitol.

Đọc tiếp

Tin tức

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này