• Phú Quốc Marina
  • Phú Quốc Marina

Phú Quốc Marina, Phú Quốc, Kiên Giang

Phối cảnh dự án Marina Phú Quốc 

Phối cảnh dự án Marina Phú Quốc

 

Phú Quốc Marina là dự án đi sau so với một số tên tuổi như Vinpearl Phú Quốc, nhưng cũng nhờ vậy mà chủ đầu tư đã có thời gian để nghiên cứu nhu cầu thị trường và xu hướng nghỉ dưỡng của du khách hiện nay. Du lịch nghỉ dưỡng thời điểm này và tương lai sẽ không chỉ gói gọn trong những dịch vụ “cơ bản” như spa, ẩm thực, thể thao biển mà còn cần thêm những hoạt động mang tính giải trí, đa dạng hóa kỳ nghỉ của du khách. Phú Quốc Marina là dự án quy mô lớn bậc nhất với chuỗi dịch vụ tiện ích chưa từng có. Tổ hợp này không chỉ mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho du khách mà còn hứa hẹn trở thành hình mẫu cho những dự án sau này.

Marina Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến phù hợp với mọi đối tượng và mọi nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. Đây chính là nền tảng tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư.

Phú Quốc Marina tọa lạc tại bãi Trường – phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc với đường bờ biển dài hơn 20km, bắt đầu tư mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ. Chính vì lẽ đó, dự án không chỉ thừa hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt của Phú Quốc mà còn đặc biệt thuận tiện với giao thông trên đảo:

♦ 1 giờ bay từ Phú Quốc tới Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Phnom Penh…
♦ 155 ha bờ biển trải dài trên 1km
♦ Đường trục chính (rộng 62 – 68m) cơ bản đã hoàn thành, đường nhánh rộng 18 – 24m
♦ Khoảng cách (đường bộ) từ Phú Quốc Marina tới:
Sân bay quốc tế Phú Quốc: 7 phút
Thị trấn Dương Đông: 12 phút
Thị trấn An Thới: 12 phút
♦ Kết nối hoàn hảo nội – ngoại khu:
Với đường huyết mạch là đại lộ trung tâm Đông – Tây  và Bắc – Nam (độ rộng 62 – 68m)
Đường nhánh rộng 18 – 24m
Cùng với sự chuyển mình của đảo ngọc – một trong những địa điểm du lịch biển và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Việt Nam, du lịch tăng trường mạnh kéo theo nhu cầu về khách sạn, nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, Dự án Phú Quốc Marina chính là lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm địa điểm đầu tư an toàn, sinh lời bền vững theo thời gian.

♦ Ưu thế vị trí của Phú Quốc Marina:

 ♣  Phú Quốc Marina nằm trên Đảo Ngọc Phú Quốc, với ưu thế là vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Á, chỉ cách những thành phố sôi động nhất trong khu vực như Hồ Chí Minh, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok … sau 01 giờ bay. Vị trí thuận tiện giúp Phú Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho Du khách đến nghỉ dưỡng.

♣  Phú Quốc Marina hưởng những đặc ân mà Thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Phú Quốc: với khí hậu quanh năm ôn hòa, nhiệt độ trung bình 28 độ và hơn 300 ngày nắng/năm, ít phải chịu ảnh hưỡng từ bão nhiệt đới hay những cơn mưa dài ngày; với những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh; với khu dự trữ sinh quyển ven biển, rạn san hô, hệ thống rừng nguyên sinh và động thực vật phong phú … Đó chính là những yếu tố mời gọi và giữ chân du khách đến khám phá Phú Quốc cũng như ở lại với khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina.

Đọc tiếp
Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này