• Căn hộ The Golden Star Quận 7
  • Căn hộ The Golden Star Quận 7

Căn hộ The Golden Star, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

 Phương thức thanh toán dự án Hưng Phát

Tổng quan dự án Hưng Phát

 

Dự án Hưng Phát Golden Star được xây dựng trên một trục đường thương mại được ví là sầm uất, hiện đại bậc nhất tại quận 7 nói riêng cũng như toàn TPHCM nói chung với nhiều tòa nhà cao tầng đa chức năng từ thương mại, dịch vụ, tài chính đến phục vụ nhu cầu nhà ở. Trục đường Nguyễn Thị Thập- Nguyễn Văn Linh kéo dài đến đường Huỳnh Tấn Phát hiện nay cũng là nơi quy tụ hàng loạt các tòa cao ốc hiện đại đang được triển khai, đặc biệt là khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế cách dự án chỉ vài trăm mét nên cư dân Hưng Phát có thể dễ dàng sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích hiện đại tại đây. Bên cạnh các tòa cao ốc quy mô đang xây sắp đi vào hoàn thiện, xung quanh Hưng Phát còn có sẵn một cộng đồng dân cư hiện hữu dân trí cao đến từ các tòa cao ốc đã được đưa vào khai thác trước đó như: Sân Golf Asia, Cụm City Land, Docklands…

Dự án The Golden Star được thiết theo phong cách Hoàng Gia giữa lòng thành phố với các căn hộ tiện nghi, hiện đại. Bên cạnh đó The Golden Star còn lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các căn hộ tại đây đều là căn góc hứa hẹn sẽ căn hộ của bạn sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa dự án còn được thiết kế với nhiều căn hộ diện tích khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho căn hộ tương lai của mình.

Điểm nhấn nổi bật tại dự án Hưng Phát Golden Star được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là thiết kế mảng xanh được bố tri thông minh trong toàn khu, khu phố và cả trong từng căn hộ. Ngoài điểm mạnh đến từ môi trường sinh thái trong lành, thông thoáng và đón gió hướng sông cư dân Golden Star còn được sống tại một dự án có kiến trúc ngoại quan cực kỳ sang trọng và đằng cấp đến từ hệ thống hạ tầng từ các khu biệt thự như City Riverside, Asia Golf, Docklands, khả năng kết nối giao thông thuận tiện và tận hưởng các dịch vụ, tiện ích hiện tại tầm cỡ của khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu The Crescent.

Đọc tiếp

Căn hộ The Golden Star Quận 7 cần bán

Yêu cầu gọi điện tư vấn
Là Saler? Bạn có thể
Thuê lại Website này